Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng xấu của phụ nữ ảnh hưởng đến vận mệnh

0

Cập nhật vào 13/09

Phụ nữ mà sở tướng gò má cao, trán thấp, mắt tam bạch…được xem là những tướng vô cùng xấu ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh. Cùng tìm hiểu chi tiết những tướng xấu của phụ nữ thông qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ tướng gò má cao

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, trong nhân tướng gò má là bộ vị đại diện cho ý chí, tính độc lập và sự quyết tâm của một con người, là cơ sở để đánh giá về mối quan hệ của họ đối với mọi người xung quanh.

Xưa nay phụ nữ gò má cao được xem là những người có tướng sát chồng được dân gian đồn đại qua nhiều đời. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng nếu như gò má cao và đầy đặn thì đây lại được xem là cực kỳ quý trong nhân tướng, người phụ nữ sở hữu gò má cao vừa phải, đầy đặn là người thông minh, có tài có ý chí và quyết tâm cao gây dựng sự nghiệp chính vì thế mà có được những thành tựu đáng nể trong cuộc sống. Còn nếu gò má cao, nhọn và hóp lại là phá tướng của phụ nữ, tướng gò má này cực kỳ xấu bởi lẽ chúng biểu thị cho chủ nhân là người ngang bướng, bảo thủ lại ích kỷ mang tướng sát chồng như lời đồn đại.

Gò má cao chưa chắc đã sát chồng chính vì thế mà bạn cần phân biệt rõ giữa hai trường hợp này để không bị nhầm lẫn.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng phụ nữ gò má cao này mời bạn đọc click tại con gái gò má cao.

Tướng phụ nữ trán thấp

Xét trong tam đình trán là bộ vị nằm ở thượng đình chủ về thời niên thiếu, cũng như những khả năng thiên phú được di truyền từ bố mẹ.

Vầng trán cần đạt được 3 tiêu chuẩn chủ yếu:

  • Tiêu chuẩn thứ nhất: Vùng giữa trán (Thiên trung) rộng và bằng phẳng;
  • Tiêu chuẩn thứ hai: Vùng rìa ngoài – Biên thành đầy đặn và hơi gồ lên;
  • Tiêu chuẩn thứ ba: Vùng xương ở phía trong chân tóc Sơn lâm nhô cao, gồ hẳn lên.

Những người có vầng trán đạt được cả 3 tiêu chuẩn trên thường có trí tuệ, học vấn cao siêu, làm việc gì cũng đều thận trọng nhưng đầy qua quyết. Nếu có thêm đặc điểm Ngũ quan phối hợp tốt thì chủ nhân chắc chắn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ.

Phụ nữ mà sở hữu tướng trán thấp được đánh giá là những người kém thông minh lại bảo thủ, tính tình có phần lười biếng thường thích sống dựa dẫm và không có chính kiến do đó khó có thể làm nên nghiệp lớn. Chính vì thế mà đây được xem là đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ xấu mà bạn có thể nhận diện qua nhân tướng một cách dễ dàng.

Tướng phụ nữ mắt tam bạch

Mắt trong nhân tướng học được xem là giám sát quan cũng chính là nơi có thể nhìn rõ nhất tâm tư tình cảm của một người, thông qua tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất của mỗi người.

Tướng mắt ác tam bạch
Tướng mắt ác tam bạch

Tướng mắt được đánh giá không tốt nhất trong nhân tướng chính mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mà điển hình là tướng mắt tam bạch hay tứ bạch chính là một dấu hiệu cơ bản của những người hung ác, lòng dạ hiểm độc. Phụ nữ sở hữu tướng mắt này là những người tham lam, gian xảo và sẵn sàng bán lòng tự trọng của bản thân hay chà đạp lên người khác để có thể đạt được mục đích, đây được coi là mẫu người bất chấp điển hình trong xã hội.

Ngoài ra mắt tam giác cũng được xem là một tướng mắt xấu điển hình của người phụ nữ, họ có tính tình hung ác, hiểm độc nhưng thiên về ngấm ngầm.

Tướng mắt tam giác
Tướng mắt tam giác

So với mắt tam bạch thì mắt tam giác có phần nguy hiểm hơn rất nhiều bởi lẽ những người này có chỉ số IQ cao, thông minh cộng thêm tâm địa độc ác chính là tổ hợp cao nhất của cái xấu mà khó lòng có thể đoán biết được. Họ có đủ thông minh và tỉnh táo để có thể làm hại bạn mà không liên quan hay dính líu đến họ bởi lẽ đó mà đây được xếp vào tướng mắt hung ác, nguy hiểm không chỉ của phụ nữ mà đàn ông cũng không là ngoại lệ.

Tướng phụ nữ sơn căn thấp, ngắn

Phụ nữ sơn căn thấp, ngắn được xem là một đặc điểm xấu trên tướng mũi ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Sơn căn được xem là gốc rễ, là cội nguồn của con người chính vì thế nếu sơn căn thấp chứng tỏ người này có nội lực kém, không có động lực phát triển, nếu có thêm sống mũi thấp và tẹt thì muôn đời khó khăn, sống lênh đênh vất vả.

Đàn ông mà lấy được người phụ nữ này thì đa phần cuộc sống khó lòng phát triển, càng làm càng lụi bại dẫn đến nhiều mâu thuẫn kinh tế khiến gia đình tan vỡ.

Tướng phụ nữ miệng rộng, môi trề

Phụ nữ mà có miệng rộng và hai môi trề xuống dưới là tướng người thường coi trọng đời sống vật chất nhiều, ham ăn lười làm, chỉ thích sống hưởng thụ, nói nhiều, hay soi mói người khác nên không được ai quý mến.

Hơn thế nữa họ còn không biết chừng mực, lễ độ, lại có thói tiêu xài hoang phí, không kiểm soát được tài chính thậm chí vung tay quá trán nên càng về già càng khốn khó vì không có của cải tích trữ.

Nếu may mắn kết hợp cùng các bộ vị khác toàn hảo thì tính xấu của tướng miệng này được giảm đi đáng kể còn nếu miệng rộng mà kết hợp với tướng cười hở lợi thì muôn đời khốn khó.

Tuy nhiên không phải cứ cười hở lợi là xấu chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác do đó trong quá trình xem tướng nên phối hợp đầy đủ các bộ vị và đứng trên nhiều phương diện để có được những đánh giá khách quan nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phụ nữ cười hở lợi và vận mệnh của họ tại cười hở lợi tướng số nữ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.