Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mũi xấu ở đàn ông tiết lộ vận mệnh kém may mắn

0

Cập nhật vào 13/06

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông nếu sở hữu tướng mũi xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của họ đặc biệt là về mặt tài vận. Cùng điểm danh qua những tướng mũi xấu điển hình ở đàn ông tiết lộ vận mệnh kém may mắn của họ.

Ý nghĩa của mũi trong nhân tướng

Trong ngũ quan mũi được gọi là thẩm biện quan theo quan niệm của nhân tướng học tức cơ quan phân định mùi vị.

Trong tứ đậu mũi được gọi là tế đậu tức dòng sông có bến nước. Do đó theo quan niệm này mũi đẹp phải là mũi cao thẳng, lỗ mũi rộng không lộ, được che đủ kín giống như dòng sông đầy nước. Ngược lại mũi xấu thì sẽ là sống mũi xẹp gãy, ngoằn ngoèo, lỗ mũi rộng nhìn rõ cả bên trong như dòng sông cạn nước nhìn thấy cả đáy.

Theo ngũ nhạc mũi được gọi là trung nhạc và được quan niệm rằng mũi phải cao, đầy, nở, vững vàng, ăn khớp về mặt hình thể với 4 nhạc còn lại bao gồm Đông – Tây – Nam – Bắc (2 gò má, trán, cằm).

Còn theo chiêm tinh mũi được coi là thổ tinh chủ về phúc lộc thọ. Chính vì thế mà nếu mũi đẹp thì chủ nhân gặp nhiều may mắn hưởng nhiều phúc lộc còn ngược lại nếu mũi xấu như quá nhọn, quá nhỏ, lệch thì hiển nhiên cuộc đời người này gặp nhiều khó khăn, truân chuyên.

Nhìn chung mũi là bộ vị vô cùng quan trọng đối với mỗi người chính vì thế mà nếu bạn sở hữu một chiếc mũi xấu, không được đẹp theo quan niệm của nhân tướng học cũng sẽ kéo theo nhiều điều không may mắn.

Tướng mũi xấu có thể là xấu vừa tức chủ nhân vận mệnh bình ổn, không có gì đặc sắc còn mũi quá xấu tức người này vận mệnh không tốt đẹp thường xảy ra nhiều chuyện không may, cuộc sống bộn bề khó khăn hơn người thường.

Tìm hiểu chi tiết những tướng mũi này tại tướng mũi xấu.

Những tướng mũi xấu ở đàn ông tiết lộ vận mệnh kém may mắn

Tướng mũi diều hâu

Tướng mũi này rất dễ nhận biết bởi chúng có chuẩn đầu vừa nhọn vừa dài lại quặp xuống nhân trung như mỏ diều hâu nên được gọi là tướng mũi diều hâu.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng
Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng

Trong nhân tướng học tướng mũi diều hâu được đánh giá không cao và xếp vào hàng mũi xấu của cả đàn ông và phụ nữ nếu sở hữu chúng. Đàn ông sở hữu tướng mũi này là những người thông minh, lanh lợi hành động chuẩn xác và quyết đoán. Tuy nhiên bản tính gian trá, giảo hoạt có thể làm nhiều việc không đúng với lương tâm để đạt được mục đích. Họ chuyên quyền, độc đoán và thực dụng nhưng vì thế mà cũng dành được một số thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng không bền. Bởi lẽ họ có thể đứng lên đấu tranh giành quyền lợi về phía mình và không ngại giẫm đạp lên đầu người khác để có thể đạt được hiệu quả. Nhìn chung đàn ông tướng mũi diều hâu có sự nghiệp trong tay tuy nhiên hậu vận không mấy tốt đẹp. Chủ nhân tướng mũi diều hâu nếu kết hợp được với bộ vị khác tốt có thể giảm quý hiển đồng thời giảm những nét ác trong bản chất đến mức tối đa. Còn nếu ngược lại kết hợp với các bộ vị khác cũng ác đặc biệt như mắt sói, mắt rắn hay mắt diều hâu thì hiển nhiên người này khó tránh kết thúc không có hậu.

Tướng mũi quặp này còn cho thấy đây là người khắc vợ con, không trông cậy được vào người thân về già cô độc, một thân một mình.

Sống mũi nổi gồ lên

Loại tướng mũi này có xương mũi cao gồ lên hơn chuẩn đầu đặc biệt dễ phát hiện khi nhìn ngang. Đây là đặc điểm điển hình của kẻ có tính cách tiểu nhân, thâm hiểm, xảo trá, tham vàng bỏ ngãi đặc biệt họ có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích lại thêm tính tình đa nghi luôn đề phòng mọi người khiến người đàn ông này hầu như không có mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra đàn ông sở hữu tướng mũi này  còn khắc cha, khắc mẹ khi lấy vợ lại khắc vợ khắc con.

Tướng mũi tẹt

Tướng mũi tẹt hay còn gọi là tướng mũi thấp là tướng mũi được đánh giá không cao trong nhân tướng. Mũi cao hay thấp sẽ cho biết động lực cũng như ý chí của mỗi người trong cuộc sống.

Tính cách

Đàn ông sở hữu tướng mũi này đa phần là người chần chừ, do dự và thiếu quyết đoán, họ có ý chí vô cùng yếu ớt, dễ thỏa hiệp và dễ bị lay động bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Người đàn ông được xem là trụ cột của gia đình lại có tính cách ủy mị mềm yếu thì hiển nhiên cuộc sống gặp nhiều khó khăn, gia đình cũng khó hưng thịnh.

Sự nghiệp

Chính sự do dự và thiếu quyết đoán của người đàn ông này khiến bản thân họ không thể làm lãnh đạo đưa ra các quyết sách được cùng với đó tính sáng tạo của họ kém do đó họ chỉ phù hợp với những công việc có tính ổn định, có quy trình sẵn và chỉ việc làm theo. Bởi lẽ đó mà sự nghiệp của họ chỉ ở mức đủ ăn đủ sống, không có thành tựu gì đáng kể cũng khó có được thành công hơn người.

Tình duyên

Đây là mẫu người khá nhu nhược và hiền lành chính vì thế họ không thể gánh vác được hết trọng trách của gia đình khiến người vợ phải đứng ra gánh vác và thay họ đưa ra nhiều quyết định do đó với của những người đàn ông này thường vất vả hơn thường bởi phải lo toan gánh vác nhiều thứ.

Tuy nhiên để luận giải chính xác nhất  về đàn ông mang tướng mũi này vẫn cần kết hợp thêm nhiều yếu tố khác.

Và để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tướng mũi tẹt.

Tướng mũi ngắn

Đây là tướng mũi có độ dài khá ngắn so với khuôn mặt chính vì thế khiến cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa và hiển nhiên đem lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân.

Người đàn ông sở hữu tướng mũi ngắn này là người khá thông minh, linh hoạt tuy nhiên quá trầm tính, không có chính kiến và dễ bị dao động bởi người khác chính vì thế mà thường làm việc qua loa đại khái do đó khó đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Đặc biệt những người đàn ông này còn có tình cảm thất thường, sáng nắng chiều mưa yêu đương theo cảm xúc chính vì thế khó có tình bền, họ được xem là tuýp người cả thèm chóng chán nếu như không kiềm chế tâm tính tốt rất dễ bắt cá nhiều tay nếu có kết hôn dễ ngoại tình khiến hôn nhân đổ vỡ.

Tướng mũi lệch

Tướng mũi lệch chỉ những mũi có bên cao bên thấp, có thể là phải hoặc trái và đổi ngược vai trò. Đây cũng được xem là một trong những tướng mũi xấu điển hình của đàn ông. Chiếc mũi không cân xứng này chính là dấu hiệu báo chủ nhân là người dễ thất cơ lỡ vận, mất tiền của. Nếu đầu mũi tròn đầy thì vận số sẽ tốt hơn, bớt thất thoát và gặp vận may khi đường cùng.

Nhìn chung tướng mũi có rất nhiều ý nghĩa đối với một người tuy nhiên chúng còn chịu ảnh hưởng và chi phối bởi nhiều bộ vị khác chính vì thế khi xem tướng nên kết hợp xem tổng thể để có cái nhìn chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.