Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những phá tướng của nữ giới trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 20/08

Phụ nữ mà sở hữu những nét như mặt buồn, trán hẹp, mắt trắng dã…được xem là những đặc điểm cực kỳ xấu gây phá tướng người phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến bạn cái nhìn tổng quát nhất về những phá tướng của người phụ nữ trên quan điểm nhân tướng học.

Khuôn mặt buồn, khí sắc u ám

Người phụ nữ mà sở hữu khuôn mặt buồn rầu, u uất, khí sắc u ám không sáng sủa được xem là một phá tướng điển hình của người phụ nữ này. Trong nhân tướng đây được xem là nét tướng nghèo khổ, bần cùng của người phụ nữ, quanh năm suốt tháng phiền muộn, cuộc sống không có mấy vui vẻ mà thay vào đó và khó khăn khổ sở, cuộc sống cũng không mấy khấm khá mà còn nghèo khó không thể phất lên được.

Trán hẹp thấp hoặc quá cao

Phụ nữ nếu trán cao rộng vừa phải thì vô cùng đẹp tuy nhiên nếu như trán quá cao thì lại là xấu mang nét tướng đàn ông nhiều hơn. Người phụ nữ này đa phần có cá tính, độc lập và mạnh mẽ nhưng tính tình khá ngang bướng và bảo thủ nên có thể sự nghiệp thì thành công nhưng tình duyên muôn lối khó khăn, trắc trở.

Đây được coi là đặc điểm cơ bản của người phụ nữ tướng đàn ông mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Ngoài ra trán thấp hẹp cũng được coi là một phá tướng của người phụ nữ bởi lẽ những người phụ nữ này có tính tình thất thường, tầm nhìn hạn hẹp, không biết cách điều tiết và khống chế cảm xúc của bản thân dễ gây ảnh hưởng đến người khác do đó mà cả tình duyên và sự nghiệp đều gặp trắc trở.

Mắt tròng trắng lấn át tròng đen

Đôi mắt và tròng trắng lấn át tròng đen thường được gọi là mắt tam bạch hay tứ bạch trong nhân tướng.

Phụ nữ mà sở hữu đôi mắt này tính tình thâm hiểm, độc ác, thù lâu nhớ dai, nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng lại cực kỳ lắm mưu nhiều kế do đó khó mà có được cái kết có hậu.

Mũi quá to

Mũi to được xem là tốt nhưng nếu quá to thì lại trở thành phá tướng đối với người phụ nữ. Mũi được xem là phu tinh của người phụ nữ nếu quá to thì hiên nhiên họ dễ có cuộc sống cô độc nếu có sơn căn gồ lên thì lại có tướng sát chồng.

Lông mày rậm, thô

Thường thì mày của người phụ nữ phải thanh tú ví dụ như mày lá liễu, mày trăng non…nếu mày rậm và thô như mày đàn ông thì người phụ nữ này là người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng hơi nóng vội, khả năng kiềm chế cảm xúc kém.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường chính là phần thịt ở dưới chân mày, nếu phần này vừa dày vừa nổi cao lại còn thêm đen chứng tỏ họ có tính dục mạnh, nhu cầu sinh lý dồi dào, ham muốn nhiều hơn người thường. Chính vì thế mà họ rất dễ ngoại tình hoặc có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, chỉ thích sống hưởng thụ mà không muốn làm việc.

Gò má cao nhọn

Gò má cao, đầy đặn được xem là tướng gò má tốt bởi chúng đại diện cho ý chí, nghị lực và sự quyết tâm cực kỳ mạnh của chủ nhân tuy nhiên nếu gò má cao và nhọn thì lại là phá tướng của người phụ nữ.

Chủ nhân sở hữu gò má này đa phần tính cách nông nổi, nóng nảy, lại ngang bướng nên khó mà làm nên việc lớn.

Với tính cách ích kỷ nên dễ xảy ra những tranh cãi nảy lửa trong gia đình dẫn đến nhiều hậu quả.

Miệng túm, nhiều nếp nhăn

Miệng túm, miệng nhiều nếp nhăn là kiểu tướng của tướng phụ nữ nghèo khó khổ cực, cuộc sống bần hàn và nhiều bất hạnh.

Theo nhân tướng học, đây là tướng miệng côi cút, cô độc, con đường tình cảm không được viên mãn. Hậu vận thường không có con cái, người thân bên cạnh.

Dái tai nhỏ

Dái tai nhỏ biểu hiện chủ nhân là người phúc khí kém, do đó nhiều tính xấu của mắt và mũi dễ tăng lên đồng thời họ cũng là người khá nhút nhát, hay lo lắng sợ hãi và cực kỳ thiếu dũng khí. Bởi lẽ đó mà sự nghiệp của họ không có khởi sắc, mãi cũng chỉ ảm đạm và có thể dậm chân tại chỗ đến già.

Răng miệng không đều

Răng miệng cũng là nơi đại diện cho cốt cách của người phụ nữ do đó răng miệng mà không đều cũng biểu hiện cho người phụ nữ này là người vô cùng bừa bộn, cẩu thả, làm gì cũng chóng nản, không bền gan quyết chí, khó lòng thành công.

Chính vì thế đây cũng được xem là một nét phá tướng của người phụ nữ.

Nhân trung lệch, ngắt quãng

Nhân trung được xem là tử cung thứ 2 của người phụ nữ, nếu nhân trung xuất hiện các dấu hiệu bất thường như lệch lạc, ngắt quãng hoặc xấu hơn nữa có thể là không có nhân trung thường được xem là phá tướng.

Họ thường sẽ có sức khỏe sinh sản cũng như đời sống vợ chồng không mấy hài hòa bởi lẽ đó mà cuộc đời nhiều tủi nhục, khó khăn.

Cằm lẹm, vát

Cằm hay còn gọi là địa các là nơi thể hiện rõ nhất tài sản, đất đai, nhà cửa, con cháu… của một người khi về già hay đơn giản chính là nơi thể hiện hậu vận.

Cằm nếu lẹm, vát đa số cuộc sống càng về già càng khổ cực, tài vận khó khăn, thiếu thốn thậm chí còn phải sống cô quạnh, cô độc khi về già.

Bàn tay bàn chân mỏng

Bàn tay bàn chân mỏng là dấu hiệu của người không có tài khí, hèn mọn lại không biết cách tích lũy của cải nên muôn đời nghèo khó, cuộc sống chật vật với việc mưu sinh kiếm sống.

Ngoài ra, nữ giọng nam cũng là một phá tướng rất mạnh của nữ giới, nhưng vì mảng thanh tướng có khá nhiều điều thú vị cần luận bàn nên xin được trình bày riêng trong bài Nữ giọng nam.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của những phá tướng của người phụ nữ. Sở hữu càng nhiều những tướng này thì cuộc sống càng khổ cực và kém may mắn. Tuy nhiên để chính xác nhất bạn nên kết hợp cùng nhiều yếu tố khác nhau để có được những đánh giá chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.