Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Khuôn mặt trên nhỏ dưới to nói lên điều gì?

0

Cập nhật vào 12/05

Nhân tướng học nhận định rằng thông qua hình dáng khuôn mặt có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như số phận của mỗi người. Vậy khuôn mặt có hình dáng trên to dưới nhỏ nói lên điều gì? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là khuôn mặt trên nhỏ dưới to?

Khuôn mặt có hình dáng trên nhỏ dưới to hay còn được gọi là tướng mặt quả lê có trán nhỏ hẹp nhưng cằm khá rộng và đầy đặn.

Hình ảnh khuôn mặt trên nhỏ dưới to
Hình ảnh khuôn mặt trên nhỏ dưới to

Người sở hữu khuôn mặt trên nhỏ dưới to tốt hay xấu?

Khuôn mặt có hình dáng trên nhỏ dưới to tốt hay xấu sẽ tùy vào cảm nhận của từng người. Tuy nhiên nhân tướng học nhận định chủ nhân của những tướng người này là tuýp người tôn thờ vật chất có lối sống chạy theo đồng tiền.

Đối với họ tiền là tất cả vì tiền họ có thể bất chấp mọi thứ, đa số những người này thường tính toán rất chi li, cẩn thận, họ luôn cân đo đong đếm rất kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó, hành động rất mạnh mẽ dứt khoát.

Nữ nhân mang hình dáng mặt này nếu kết hợp cùng mũi tẹt, ngắn và nhỏ cộng thêm mắt ướt át, khoảng cách hai mày mở rộng, cười hở lợi tức coi trọng đồng tiền và vật chất bởi lẽ đó nam nhân khi chọn vợ nên cân nhắc kỹ càng trước khi đi đến quyết định lâu dài.

Bản chất của những người sở hữu tướng mặt này không xấu họ chỉ quá coi trọng đồng tiền nên đôi khi bị tiền làm cho mờ mắt có những hành động trái với luân thường đạo lý. Đôi khi chỉ vì quá coi trọng đồng tiền dễ bị người khác lợi dụng đưa ra những quyết định sai lầm khiến hao tiền tốn của bản thân khó thể giữ nổi của cải và còn liên lụy đến cả gia đình và người thân.

Tuy nhiên nếu khuôn mặt này kết hợp cùng với ngũ quan cân đối thì vận mệnh sẽ được cải thiện đáng kể còn nếu như ngũ quan khuyết hãm thì cuộc đời càng thêm trắc trở, lận đận.

Tướng người có khuôn mặt trên nhỏ dưới to tương đồng với tướng mặt hình quả lê bởi chúng đều có kết cấu khuôn mặt tương tự nhau nên việc dự đoán về vận mệnh cũng hoàn toàn giống nhau.

Tướng mặt trên nhỏ dưới to xét theo ngũ hành

Trong ngũ hành thì khuôn mặt có hình dưới to trên nhỏ là đại diện cho hành hỏa.

Ý nghĩa ngũ hành hỏa
Hành hỏa trong ngũ hành

Gương mặt mang đặc trưng của ngọn lửa chính là gương mặt có trán hẹp nhưng cằm lại rộng nhìn như hình tam giác. Họ thường có đôi mắt sắc sảo, vểnh lên và rất sáng, nụ cười cuốn hút cùng nước da hơi nghiêng về đỏ khiến họ có nét đặc trưng riêng mà khó lòng lẫn với những hành khác.

Những người hình hỏa thường làm việc liên quan đến các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, truyền thông hoặc đơn giản là những công việc liên quan đến cộng đồng. Họ rất dễ gây sự chú ý nhờ khả năng giao tiếp tốt, tài hùng biện sắc sảo có khả năng thuyết phục và truyền cảm hứng đến người khác.

Tuy nhiên nhắc đến hỏa không thể bỏ qua vấn đề nóng, người có khuôn mặt hình hỏa cũng không ngoại lệ bởi họ rất dễ tức giận và khó kiểm soát được cảm xúc khiến bản thân trở nên hung bạo gây tổn thương người khác. Nhưng họ lại người mau giận mau nguôi không để bụng quá nhiều nên rất dễ trở về cảm xúc như bình thường.

Ngoài ra tướng mặt hình hỏa nếu như kết hợp cùng các ngũ hành khác sẽ có những ý nghĩa khác nhau đồng thời cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách cũng như vận số của chủ nhân.

Tìm hiểu chi tiết hơn về tướng mặt hình hỏa tại đây.

Làm thế nào để cải vận xấu?

Cải vận xấu chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, có người lựa chọn thẩm mỹ để cải thiện nhưng cũng có người chọn phương án khác. Nhân tướng học cho rằng “tâm sinh tướng” bởi vậy muốn cải vận xấu việc đầu tiên chính là cải thiện bản thân mình. Trước hết hãy hiểu bản thân mình cần gì, muốn gì có những ưu nhược điểm nào để từ đó có thể khắc phục hay phát huy triệt để. Tập tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân từ đó vận số sẽ thay đổi cuộc sống sẽ có nhiều khởi sắc tự khắc may mắn sẽ tìm đến bạn. May mắn được tạo ra chính nhờ sự cố gắng của bản thân do đó hãy cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.