Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cằm dài hơn trán thì sao, có tốt không?

0

Cập nhật vào 03/10

Cằm dài thường được đánh giá khá cao trong nhân tướng tuy nhiên không phải tướng cằm dài nào cũng tốt, cũng đem lại may mắn cho chủ nhân. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về tướng cằm dài hơn trán theo quan điểm nhân tướng học.

Thế nào là cằm dài? Cằm dài có ý nghĩa gì?

Cằm dài là tướng cằm có độ dài khá lớn so với kích thước của khuôn mặt, tướng cằm này khá dễ nhận diện thông qua nhìn nhận thông thường. Tuy nhiên để nhận diện chính xác nhất bạn có thể căn cứ dựa trên độ dài của Hạ đình (tính từ dưới 2 cánh mũi trở xuống) so với Thượng đình và Trung đình. Nếu Hạ đình dài vượt trội so với hai phần Thượng đình và Trung đình thì chủ nhân là người có tướng cằm dài.

Tam đình trên khuôn mặt
Tam đình trên khuôn mặt

Người có tướng cằm dài cho thấy toàn bộ Hạ đình cũng dài. Nếu cằm dài mà rộng, cân đối với các Nhạc khác trên khuôn mặt thì cho thấy chủ nhân có hậu vận rất tốt.

Người có tướng cằm dài thường là những người khá thông minh, hiếu động, sống kiên cường, có ý tưởng, có hoài bão và biết phấn đấu vươn lên tuy nhiên tính xấu của những người này chính là bảo thủ, cố chấp nên dễ mất lòng người khác. Những với sự tài giỏi của bản thân thì những người này có thể gây dựng được sự nghiệp và đạt được một số thành tựu nhất định trên con đường mình theo đuổi.

Tuy nhiên không phải cứ cằm dài là tốt bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, mỗi hình thái của tướng cằm dài đều có ý nghĩa nhất định với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết về những hình thái này của cằm dài mời bạn đọc click tại tướng cằm dài.

Cằm dài hơn trán thì sao, có tốt không?

Cằm dài hơn trán thì sao, có tốt không? có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người xoay quanh tướng cằm dài này.

Như đã nói phía trên tướng cằm dài có tốt, có xấu do đó cằm dài hơn trán cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nếu cằm dài hơn trán, cằm rộng mà khuôn mặt không bị lệch lạc, vẫn khá cân đối thì vẫn được xem là đẹp, chủ nhân có hậu vận khá tốt. Nhưng nếu cằm dài hơn trán mà cằm lại nhọn, không có thịt thì người này hậu vận không mấy tốt đẹp, sống khá thiên về cảm xúc và nhạy cảm, khó cân bằng cảm xúc nên không thể thành công.

Cằm quá dài lại thêm miệng lệch cho thấy chủ nhân đến cuối đời hình khắc con cái.

Sự cân đối luôn được đề cao trong nhân tướng do đó khi xem tướng cằm dài nên chú ý đến các bộ vị phối hợp cùng để có được những luận giải chính xác nhất.

Cằm dài mà rộng là tướng cằm đẹp nhất trong nhân tướng, chủ nhân sở hữu tướng cằm này tài giỏi, tự tin, quyết đoán kết hợp cùng tầm nhìn tốt nên có thể làm nên việc lớn. Những người này có khả năng lãnh đạo tốt nhờ sự nhạy bén và kỹ năng xử lý tình huống tuyệt vời khiến nhiều người tin tưởng và nghe theo.

Tuy nhiên nếu như cằm quá rộng, quá dài thì lại khiến cho chủ nhân trở nên tham vọng một cách thái quá, đến mức đáng sợ.

Tướng cằm rộng cũng có rất nhiều hình thái, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định và phối hợp cùng các bộ vị khác sẽ có ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm này mời bạn đọc click tại tướng cằm rộng.

Làm thế nào để cải vận tướng cằm xấu?

Cằm trong nhân tướng là nơi đại diện rõ nhất cho hậu vận của mỗi người chính vì thế nhu cầu cải vận đối với tướng cằm xấu được rất nhiều người quan tâm. Rất nhiều người lựa chọn phương án phẫu thuật để sửa đổi gương mặt sao cho cân đối nhất. Nếu sửa cằm với mục đích nâng tầm nhan sắc cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt giúp bạn trở nên đẹp hơn thì điều này là vô cùng tốt, không có gì đáng bàn cả tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

Còn nếu bạn phẫu thuật cằm để cải vận thì điều này gần như không có quá nhiều ảnh hưởng đến vận mạng của bạn. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp, tướng đẹp thì vận mệnh mới tốt, tất cả đều cần xuất phát từ bên trong, từ cái tâm của mỗi người do đó những tác động bên ngoài gần như không ảnh hưởng nhiều đến vận mạng của bạn.

Muốn cải vận điều đầu tiên chính là cải thiện tâm tính của bản thân, sống tu tâm dưỡng tính, cải thiện bản thân bằng cách khắc phục nhược điểm của chính mình đồng thời phát huy những thế mạnh để bản thân tốt lên dần dần. Khi tâm tính thay đổi thì vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên.

Tuy nhiên cải vận không phải cứ nói là được bởi đây là quá trình đòi hỏi sự quyết tâm cao độ, kiên trì, bền bỉ mới có thể thành công. Vậy nên hãy cố gắng, kiên trì cùng lý tưởng của bản thân thì chắc chắn sẽ đạt được những thành quả tương xứng với sự cố gắng của bản thân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.