Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách tạo dáng chân mày theo phong thủy tốt cho vận mệnh

0

Cập nhật vào 20/04

Trong nhân tướng học, người có dáng chân mày theo phong thủy tốt sẽ có vận mệnh tốt và ngược lại. Vậy nếu đang sở hữu dáng chân mày không đẹp thì làm thế nào để tạo dáng chân mày theo phong thủy tốt cho vận mệnh? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Thế nào là dáng chân mày theo phong thủy tốt?

Trong các tài liệu nghiên cứu nhân tướng thời xưa, các chuyên gia đã phân tích rất nhiều tướng lông mày tốt, xấu để đánh giá một con người. Cụ thể trong các sách như Quỷ Nhãn, Đồng Vi Ngọc Giám, Ngọc Quản Chiếu Thần Cục có viết, một dáng chân mày theo phong thủy tốt thường có các đặc điểm sau:

  • Chân mày thưa, thanh tú như con tằm. Phần đuôi mày dài sát tóc mai, đầu chân mọc thuận, đuôi chân mọc thẳng cho thấy đó là người đỗ đạt sớm, không khắc cha mẹ và tên tuổi vang danh khắp thiên hạ.
  • Chân mày thưa, cao thanh nhưng nhọn cho thấy người đó có tướng quý phái.
  • Chân mày thưa, thanh tú và thẳng mượt là lông mày của người có trí tuệ, trung tín, nhân ái, chính nghĩa.
  • Chân mày thẳng, cao hoặc chân mày vểnh lên mà thẳng thường là những người có chí khí hào hùng, kiên cường, nhân nghĩa và danh tiếng.

Lưu ý: Ngoài tướng chân mày, chủ nhân cũng cần kết hợp quan sát các bộ phận khác trên khuôn mặt để nhận định về vận mệnh một cách sát với thực tế nhất. Mọi chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại: Nhân tướng học.

TOP 10 dáng chân mày theo phong thủy tốt cho vận mệnh

Dáng chân mày phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền từ cha mẹ. Nếu cha mẹ là người có tâm sinh lý, trí tuệ và sức khỏe tốt thì sẽ sinh ra người con có tướng chân mày đẹp trí tuệ vượt trội, sức khỏe và tính cách tốt, tư duy nhạy bén, tình cảm và lý trí cân bằng. Dưới đây là TOP 10 dáng chân mày theo phong thủy được đánh giá là tốt cho vận mệnh trong nhân tướng.

Dáng chân mày hình vòng cung

Dáng chân mày hình vòng cung
Dáng chân mày hình vòng cung

Dáng chân mày hình vòng cung có hình dáng giống như cánh cung, sợi lông vừa phải, nhìn thấy rõ, không quá rậm cũng không quá thưa, cảm giác thanh mảnh. Người sở hữu dáng chân mày này thường có tâm địa tốt, tính tình lương thiện, hòa nhã, biết suy nghĩ cho người khác. Đồng thời họ cũng có tinh thần cống hiến và hy sinh cho tập thể nên được rất nhiều người quý mến. Ngoài ra, họ thường được quý nhân phù trợ và có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Dáng chân mày hình trăng non

Dáng chân mày hình trăng non (Tân Nguyệt Mi) có phần đuôi mày phủ qua mắt hướng xuống, phần đầu và đuôi có thể cân nhau hoặc chỉ lệch nhau 1 chút, sợi lông vừa phải, đều đặn. Dáng chân mày này thường gặp ở nữ giới hơn nam, cho thấy đây là người có vận mệnh tốt đẹp, gia đình hạnh phúc mỹ mãn, cuộc sống giàu sang phú quý. Ngoài ra họ cũng là người có đầu óc  thông minh, có trí tuệ, tài năng và học vấn.

Dáng chân mày móc câu

Dáng chân mày móc câu có phần đầu hướng lên trên và phần đuôi lông mày cong xuống sắc sảo, nhìn như móc câu cá. Những người sở hữu dáng mày này thường là người có chí, suy nghĩ sâu xa, biết sử dụng những nguồn lực xung quanh để tạo ra cục diện có lợi, từ đó đạt được hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, họ cũng là những người thích tranh đoạt quyền lợi coi trọng quyền thế và vật chất dẫn đến sự phân biệt đối xử với người xung quanh. Tuy nhiên, họ lại là những người khéo léo nên che dấu rất tốt.

Dáng chân mày chữ nhất

Dáng chân mày chữ nhất 
Dáng chân mày chữ nhất

Dáng chân mày chữ nhất có sợi lông mọc không hỗn loạn, nằm ngang trên mắt, nhìn giống với hình chữ nhất. Người sở hữu dáng chân mày này thường rất dũng cảm, trượng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi người ta gặp khó khăn. Đồng thời họ cũng là những người thông minh, đạt được nhiều thành tựu lớn từ sớm. Vì vậy họ được nhiều người xung quanh quý mến, nể phục, coi họ là quý nhân.

Dáng chân mày lưỡi kiếm

Dáng chân mày lưỡi kiếm có đặc điểm là nhìn rõ, mịn, bề ngang hơi nhỏ, rậm, dài quá mắt, phần đuôi hơi ngược lên nhìn giống hình lưỡi kiếm. Đây là dáng lông mày biểu tượng cho tính nết cứng cỏi, học vấn sâu rộng. Về mặt gia đình, mạng vận, mày lưỡi kiếm tượng trưng cho thuở nhỏ thường nghèo túng, phú quý lúc trung niên trở đi, con cháu đủ đầy, sống thọ.

Dáng chân mày lưỡi mác

Dáng chân mày lưỡi mác nhìn khá thon, chiều dài hơn mắt và hướng lên trên, phần đuôi mày sắc, uốn xuống mắt tạo hình lưỡi mác. Người sở hữu dáng mày này thường có tướng làm quan, dễ được trọng dụng bởi tính cách dũng cảm, thích phiêu lưu mạo hiểm, tích cực sáng tạo, giỏi ứng biến, có nhiều tài nghệ, xây dựng được sự nghiệp lớn khiến mọi người thán phục.

Dáng chân mày tam giác

Dáng chân mày hình tam giác có phần đầu thanh, lớn dần về phía đuôi, tạo thành hình tam giác. Người sở hữu dáng mày này thường thông minh và tài hoa, suy nghĩ sâu sắc. Ngoài ra họ rất giỏi giao tiếp và có nhiều bạn tốt, Tuy nhiên, họ lại rất hiếu thắng, hay bị đố kỵ, ganh ghét, dễ bị rơi vào thế cô lập.

Dáng chân mày kiểu lá liễu

Dáng chân mày kiểu lá liễu
Dáng chân mày kiểu lá liễu

Dáng chân mày thanh kiểu lá liễu thường phổ biến ở nữ giới. Chân mày có hình dạng như cành liễu, thanh thoát và đẹp mắt. Chủ nhân của tướng mày này đa số là người thông minh, có tình cảm phong phú và tinh thần nghệ thuật.

Dáng chân mày thanh tú

Dáng chân mày thanh tú có hình thể hơi cong, dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và cuối cùng nhọn, cao hơn phần đầu, dài nhập tóc mai. Sợi mày vừa phải, không lớn cũng không nhỏ, không đậm cũng không nhạt, nhìn từ xa như nét vẽ.

Người sở hữu tướng mày này cũng thường là nữ giới. Có đặc điểm thông minh, trí tuệ vượt trội, thành công nhanh chóng, danh tiếng trong lĩnh vực học thuật và dễ dàng làm việc trong các cơ quan chính phủ quan trọng. Ngoài ra, họ cũng thường nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và người thân của mình rất nhiều, hiểu đơn giản là người sinh ra có hậu thuẫn.

Dáng chân mày sư tử

Mày sư tử là kiểu mày đậm, có chiều dài bằng mắt, bề ngang khá lớn và uốn cong về phía đuôi mắt. Đây là dáng mày thiên về nam giới, cho thấy chủ nhân là người thành công trong công việc và cuộc sống, có danh tiếng và sự giàu có. Tuy nhiên, người đàn ông có tướng mày này do quá tập trung cho sự nghiệp nên thường kết hôn muộn.

Xem thêm các tướng chân mày theo phong thủy khác tại: Tướng lông mày.

Cách tạo dáng chân mày theo phong thủy tốt cho vận mệnh

Theo xu hướng hiện nay, khi sở hữu một dáng chân mày không quá đẹp, nhiều người sẽ chọn phương pháp thẩm mỹ để tạo dáng chân mày theo phong thủy đẹp, tốt cho vận mệnh. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời. Về lâu về dài, bạn cần phải chú ý tu dưỡng đạo đức, học cách kiềm chế cảm xúc, sống nguyên tắc và bình tĩnh hơn, biết quan tâm đến người khác, yêu thương chân thành, có như vậy cuộc sống mới đổi thay và vận mệnh sẽ tốt đẹp hơn.

Trên đây cách tạo dáng chân mày theo phong thủy đẹp, tốt cho vận mệnh mà chúng tôi muốn gợi ý tới bạn. Lưu ý, khi tạo dáng chân mày cần phải phù hợp với các bộ vị khác để khuôn mặt được cân đối và hài hòa.

Tham khảo thêm chi tiết tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.