Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 lý do nên chọn Bộ đôi sắt canxi Avisure để bổ sung suốt thai kỳ và giai đoạn sau sinh cho con bú

0

Cập nhật vào 25/03

Bộ đôi sắt canxi Avisure được hơn 900.000 mẹ bầu Việt tin tưởng sử dụng suốt thai kỳ. Các hotmom như: diễn viên Thúy diễm, Lê Phương, ca sĩ Ngọc Anh, Thu Thủy… mách fan bí quyết “mang bầu nhàn tênh”.
Cùng Avisure giải mã 5 lý do nên chọn bộ đôi Avisure để bổ sung suốt thai kỳ và giai đoạn cho con bú nhé!

1. Bổ sung sắt và canxi cho bà bầu và mẹ sau sinh

5 lý do nên chọn Bộ đôi sắt canxi Avisure để bổ sung suốt thai kỳ và giai đoạn sau sinh cho con bú

Bộ đôi Avisure bổ sung sắt và canxi cho bà bầu và mẹ sau sinh

Với bà bầu và mẹ sau sinh, sắt và canxi là hai dưỡng chất vô cùng quan trọng. Do đó, việc sử dụng bộ đôi Avisure để bổ sung canxi, sắt là rất cần thiết.

Sắt Avisure Safoli cho bà bầu

Avisure Safoli là thuốc sắt hữu cơ cho bà bầu. Trong một viên Avisure safoli có chứa đến 166,67mg sắt (III) Hydroxyl Polymaltose tương ứng với 50mg nguyên tố sắt và 350 mcg acid folic. Mỗi ngày mẹ chỉ cần uống 1 viên trong hoặc sau bữa ăn sẽ giúp đảm bảo đủ hàm lượng sắt cho cơ thể.

Canxi Avisure Hical

5 lý do nên chọn Bộ đôi sắt canxi Avisure để bổ sung suốt thai kỳ và giai đoạn sau sinh cho con bú

Sản phẩm Avisure Hical có chứa 375mg canxi hydroxyapatite nano (CNHA) kết hợp với vitamin D3, vitamin K2 và boron giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, vận chuyển canxi trực tiếp vào xương và tăng tái hấp thu canxi ở ống thận. Qua đó, tăng hiệu quả bổ sung canxi cho cơ thể. Uống Hical cùng với chế độ ăn uống điều độ để đảm bảo đủ canxi trong suốt thai kỳ.

2. Canxi nano tự nhiên tốt nhất cho mẹ và bé

Canxi có trong Avisure Hical ở dạng nano canxi, có cấu trúc tương tự như cấu trúc được tìm thấy tự nhiên trong xương và răng. Ở dạng này, canxi có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 30-60 nm.
Với kích thước siêu nhỏ, khả năng hấp thụ của CNHA – Canxi tự nhiên khi vào cơ thể được tăng lên gấp 2 lần so với các dạng canxi thông thường, giúp giảm lượng canxi dư thừa và giảm thiểu canxi lắng đọng ở các cơ quan khác.

Xem thêm: Cách bổ sung canxi cho bà bầu

5 lý do nên chọn Bộ đôi sắt canxi Avisure để bổ sung suốt thai kỳ và giai đoạn sau sinh cho con bú

Avisure Hical có chứa canxi nano tự nhiên dễ hấp thu

Canxi Nano Hydroxyapatite (CNHA) có trong Avisure Hical là dạng canxi siêu nhỏ có tỉ lệ Ca/P là 1,67 tương đồng như tỉ lệ Ca/P trong xương tự nhiên, vì vậy có độ tương thích cao với cơ thể, an toàn, không gây độc.
Ngoài ra, vitamin, khoáng chất được bổ sung trong Hical còn giúp hỗ trợ hấp thu canxi vào cơ thể tốt hơn, hạn chế thiếu canxi và hỗ trợ giảm loãng xương.

3. Sắt hữu cơ và acid folic Avisure Safoli chuẩn khuyến cáo cho phụ nữ mang thai

Avisure Safoli bổ sung sắt hữu cơ IPC – đây là dạng sắt có cấu trúc tương tự Ferrtin, dạng sắt dự trữ trong cơ thể, thân thiện đường tiêu hóa, khả năng hấp thụ cao hơn các dạng sắt thông thường khác và không gây quá liều.

5 lý do nên chọn Bộ đôi sắt canxi Avisure để bổ sung suốt thai kỳ và giai đoạn sau sinh cho con búSắt hữu cơ IPC dễ dàng hấp thu

4. Thương hiệu uy tín, kiểm nghiệm chất lượng an toàn cho bà bầu

Bộ đôi sắt canxi avisure được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 và Công ty Dược phẩm Dolexphar. Đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn GMP – WHO về sản xuất tốt và đảm bảo quy trình nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

Bộ đôi Safoli và Hical được các chuyên gia khuyên dùng đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5. Không gây tác dụng phụ táo bón, nổi mụn, nóng trong

5 lý do nên chọn Bộ đôi sắt canxi Avisure để bổ sung suốt thai kỳ và giai đoạn sau sinh cho con bú

Không gây tác dụng phụ táo bón, nổi mụn, nóng trong

Việc bổ sung sắt và canxi không đúng cách có thể dẫn đến một số tác dụng phụ như táo bón, nổi mụn, nóng trong.

Tuy nhiên, sắt hữu cơ Avisure Safoli là dạng sắt III – IPC không oxy hóa và canxi nano trong Avisure Hical dễ hấp thu nên hạn chế tác dụng không mong muốn thường gặp khi sử dụng các dạng sắt và canxi thông thường khác.

Trên đây là 5 lý do nên chọn Bộ đôi avisure để bổ sung suốt thai kỳ và giai đoạn sau sinh cho con bú. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng thiếu canxi, thiếu sắt sau sinh thì bộ đôi này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để đảm bảo đủ sức khỏe.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.