Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ khắc chồng con đàn ông nên chú ý

0

Cập nhật vào 16/11

Trong nhân tướng học phụ nữ mà sở hữu những nét tướng như môi dày miệng rộng, gò má cao, mắt tam bạch hay mũi quá to…được xem là đặc điểm của tướng phụ nữ khắc chồng con. Theo dõi ngay bài viết dưới đây về tướng phụ nữ này được nhìn nhận trên quan điểm nhân tướng học.

Phụ nữ môi dày miệng rộng

Dân gian ta thường có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” để chỉ những người phụ nữ miệng rộng thường dễ gây họa, gia đình khó lòng yên ấm.  Bản thân những người phụ nữ này không khéo léo giao tiếp nên thị phi thường từ miệng mà ra do đó người này thường mang tiếng sat chồng con.

Sát chồng con ở đây hiểu đơn giản có thể làm kìm hãm, đem lại nhiều điều không may mắn nặng lắm thì mới gây ra ốm đau chết chóc chứ không phải cứ sát chồng là giết chồng. Hơn nữa những người này còn tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp, tiết kiệm, khả năng quản lý tài chính kém nên gia đình khó mà dư giả, dễ lâm vào cảnh khó khăn.

Phụ nữ gò má cao

Gò má trong nhân tướng học thể hiện ý chí, quyết tâm của mỗi người chính vì thế mà phụ nữ gò má cao, đầy đặn thường là những người cá tính, mạnh mẽ, độc lập và thích thể hiện cái tôi trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên nếu gò má cao, nhọn thì lại là tướng khắc chồng điển hình trong nhân tướng. Những người này tính cách bướng bỉnh, ngang ngược lại không biết khống chế cảm xúc chính vì thế dễ gây họa.

Phụ nữ gò má cao nhọn khắc chồng
Phụ nữ gò má cao nhọn khắc chồng

Dân gian thường đồn thổi “gò má cao sát chồng” nhưng điều này không đúng hoàn toàn bởi chỉ có gò má cao, nhọn không có thịt và hóp lại mới xấu còn nếu gò má cao, đầy đặn lại vô cùng tốt trong nhân tướng. Do đó nên hiểu rõ hai khái niệm này tránh những nhầm lẫn không đáng có.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng gò má này mời bạn đọc click tại phụ nữ gò má cao thì sao.

Phụ nữ mắt tam bạch

Mắt tam bạch xưa nay vẫn được xem là tướng mắt xấu trong nhân tướng do đó khi chọn vợ người ta vẫn rất kỵ những người phụ nữ tướng mắt trắng dã hay còn gọi là mắt tam bạch này.

Phụ nữ mắt tam bạch khắc chồng
Phụ nữ mắt tam bạch khắc chồng

Mắt trắng dã ở đây chỉ những đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lòng trắng lộ rõ ở nhiều phía của mắt là bên phải, bên trái và bên trên hoặc bên dưới.

Đây là tướng mắt được đánh giá cực kỳ xấu trong nhân tướng và đa số phụ nữ sở hữu chúng đều mang tướng khắc chồng, khắc con điển hình.

Bản chất họ là những người có tính tình hẹp hòi, xảo trá sẵn sàng làm nhiều thứ để có được lợi ích cho bản thân đồng thời họ cũng vô cùng nóng tính, và khó kiềm chế cảm xúc nên trong những cuộc cãi vã có thể hành động nóng giận mất ý chí mà làm tổn thương đến bạn đời của mình.

Đặc biệt phụ nữ mà mắt trắng, môi thâm được xem là một trong những ác tướng trong nhân tướng học nhận định. Đàn bà môi thâm thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Người xưa còn gọi gái môi thâm là “dâm phụ”. Về vận mệnh, người phụ nữ môi thâm, mắt trắng có phúc khí kém, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh.

Phụ nữ mũi quá to

Mũi to xưa nay vẫn được xem là tướng mũi tốt về đường tài vận ở cả nam và nữ tuy nhiên nếu phụ nữ mà mũi quá to lại được xem là tướng khắc chồng con điển hình trong nhân tướng. Bởi lẽ mũi được xem là phu tinh của người phụ nữ, nếu mũi tốt thì phụ nữ này dễ lấy được chồng tốt, công việc hay cuộc sống cũng có nhiều thuận lợi. Mũi quá to là phá tướng phụ nữ do đó dễ dẫn đến quan hệ vợ chồng có nhiều mâu thuẫn dễ dẫn đến nhiều hậu quả.

Để tìm hiểu về tướng mũi này mời bạn đọc click tại tướng mũi to.

Phụ nữ có lông mày hình móc câu

Phụ nữ mà có nét mày cong như hình móc câu được xem là nét tướng khắc phu điển hình trong nhân tướng. Bản thân người phụ nữ này được đánh giá là thông minh chăm chỉ nhưng lại có tính xấu là đứng núi này trông núi nọ, không biết hài lòng về những gì mà mình đang có. Bởi lẽ đó mà dù đã yên bề gia thất nhưng vẫn thầm tơ tưởng đến đàn ông khác giàu có hơn chồng mình.

Vậy nên, họ chưa bao giờ toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng, nuôi dạy con, càng không vun vén để gia đình ấm êm hạnh phúc. Đàn ông nên cân nhắc cẩn thận trước khi lấy họ làm vợ kẻo nhà tan cửa nát.

Phụ nữ có cung phu thê xấu

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt, đuôi lông mày, đây là cung có thể đoán biết được đời sống hôn nhân của mỗi người.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Đa số phụ nữ khắc chồng thường sở hữu cung phu thê không đẹp có thể là lõm vào, màu sắc không sáng hoặc có những dấu hiệu bất thường như sẹo hay nốt ruồi. Những người phụ nữ có cung phu thê như vậy thì tình duyên gặp ít nhiều trắc trở, khó lấy chồng hoặc lấy chồng cũng dễ ly hôn vì bất đồng quan điểm sống hay có kẻ thứ ba xen vào đặc biệt là cung phu thê xấu thì người phụ nữ này dễ khắc chồng, gia đình bất hạnh, nhiều xui xẻo.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.