Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người thành công muộn sẽ như thế nào?

0

Cập nhật vào 08/07

Thành công luôn cần sự kết hợp của nhiều yếu tố từ tài năng đến sự kiên trì, bền bỉ và nỗ lực hơn người mới có được kết quả như ý. Tuy nhiên có người thành công sớm nhưng lại có người thành công muộn phải trải qua nhiều sóng gió mới hái được trái ngọt về sau. Tìm hiểu tướng người thành công muộn sẽ như thế nào qua góc nhìn nhân tướng.

Tướng mặt người thành công muộn

Tướng trán người thành công muộn

Người thành công muộn đa số sẽ phải trải qua nhiều thất bại, va vấp sóng gió trước khi được hưởng trái ngọt như ngày hôm nay và có thể nói con đường họ đi trải đầy chông gai và nếu không nỗ lực thì có giỏi đến mấy cũng không thể thành công. Do đó hiển nhiên trán của người này sẽ không quá đẹp, không cao rộng như thường mà sẽ có một số đặc điểm nổi bật như:

  • Trán thấp nhưng rộng, đầy đặn và sáng sủa.
  • Trán to nhưng khuôn miệng nhỏ
  • Xương Phúc đường ở trán nổi rõ nhưng Sơn lâm và Biên thành lại lõm sâu vào chứng tỏ chủ nhân phải lập nghiệp xa quê mới có thể thành danh
  • Cung Quan lộc sáng sủa, đẹp đẽ.

Mặc dù tướng trán không quá hoàn hảo nhưng nhìn chung các bộ vị cấu thành nên trán đều hòa hợp, không có sự xung khắc nào.

Ngược lại, những người có khả năng thành công từ sớm đa số sở hữu tướng trán rất đẹp, trán cao, rộng, không khuyết lõm cùng nhiều đặc điểm khác biểu thị vận khí của họ rất tốt, có thể được sinh ra trong gia đình có nền tảng tạo bước đà cho sự phát triển của họ.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng người thành công từ sớm này vui lòng click tại tướng người thành công.

Tướng mắt người thành công muộn

Xét trên phương diện nhân tướng học mà nói thì đa số người thành công đều sở hữu đôi mắt khá đẹp, ánh mắt có thần, kiên định mà nghiêm nghị, đen trắng phân minh rõ ràng. Tuy nhiên đối với người thành công muộn vận khí của họ không tốt bằng người thành công sớm nên mọi sự may mắn thường đến sau hơn.

Tướng mũi người thành công muộn

Mũi đại diện cho cung tài bạch biểu thị về tài chính, kinh tế của chủ nhân. Những người thành công dù sớm hay muộn thì tướng mũi vẫn được coi là khá đẹp tuy nhiên đối với người muộn sẽ có một số điểm khuyết hãm ảnh hưởng đến vận khí của họ.

Một trong những đặc điểm cơ bản đó là:

  • Sơn căn thấp
  • Sơn căn gãy
  • Sống mũi nhô lên

Tướng miệng người thành công muộn

Tướng miệng thuộc Hạ đình, ảnh hưởng rất lớn đến vận thế sau này của chủ nhân. Hiển nhiên tướng miệng của người thành công thường không xấu môi miệng rõ ràng, hai bên cân xứng với nhau, sắc môi hồng thuận và khóe miệng hướng lên trên đón tài lộc. Đây được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng miệng người thành công.

Thành công sớm hay muộn còn phụ thuộc rất nhiều và sự cố gắng và nỗ lực vượt bậc của mỗi người chính vì thế không phải cứ tướng đẹp mà thành công sớm hoặc có thể thành công nếu không có sự nỗ lực của bản thân thì lấy đâu ra thành công, rồi đẹp cũng trở thành xấu.

Tướng tay người thành công muộn

Tướng tay chính là một tướng bổ trợ rất nhiều cho quá trình xem tướng mặt, muốn xem tướng được chính xác và tổng quát nhất nên kết hợp nhiều yếu tố để luận đoán tốt nhất.

Đường chỉ tay sự nghiệp đậm dần

Đường sự nghiệp hay còn gọi là đường vận mệnh là đường chỉ tay là nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều.

Đường sự nghiệp

Nếu đường sự nghiệp hay đường vận mệnh trong lòng bàn tay bắt đầu bằng nét nhạt nhưng càng về sau lại càng đậm dần và rõ nét chứng tỏ này có tướng thành công muộn.

Lúc trai trẻ sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, cố gắng mãi cũng chỉ ở mức trung bình nhưng càng về già đặc biệt khi bước vào tuổi trung niên, mọi thứ bắt đầu thay đổi, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công không ngừng kéo đến.

Đường sự nghiệp chạy từ đường trí tuệ

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đây là một đặc điểm điển hình trong tướng tay của người có thành công đến muộn phải từ 35 tuổi trở đi, con đường sự nghiệp của họ mới có khởi sắc và gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể còn trước đó dù có thông minh tài giỏi đến mấy nhưng vận khí không tốt cũng không thể phất lên được.

Duy nhất ngón cái có hoa tay

Cả bàn tay chỉ ngón cái có hoa tay biểu thị cho sự quyết tâm, nỗ lực và ý chí mãnh liệt của chủ nhân theo đuổi đam mê, theo đuổi lý tưởng thì chắc chắn sẽ thành công. Con đường đến với thành công của người này phải vượt qua muôn ngàn thử thách, chông gai thời trai trẻ, cuối cùng tới tuổi trung niên họ cũng dần có được những bước thành công trong sự nghiệp, gặt hái được trái ngọt sau bao năm tháng cố gắng và nỗ lực tạo nên.

Nếu như trên tay người này mà xuất hiện thêm đường chỉ tay du lịch tức người này chỉ có thể thành danh lập nghiệp nơi đất khách quê người còn nếu cứ bám víu ở quê hương thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường, khó lòng phất lên được.

Đường du lịch

Bàn tay nếu có đường du lịch xuất hiện chính là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người có tướng xuất ngoại hoặc có khả năng làm ăn xa, đến nơi xa lập nghiệp sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn bình thường.

Vị trí đường Du lịch trên bàn tay
Vị trí đường Du lịch trên bàn tay

Để tìm hiểu kỹ về những người có số đi làm ăn xa, thành công vang danh nơi đất khách vui lòng click tại tướng người đi xa lập nghiệp.

Nhìn chung thành công sớm hay muộn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực và ý chí của bản thân vậy nên hãy cố gắng hết mình để có được kết quả như mong muốn bạn nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.