Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 4 tướng tai tốt của đàn ông mà bạn nên biết – Nhantuong.info

0

Cập nhật vào 06/04

Cổ nhân đã dạy rằng chỉ cần nhìn tướng tai của đàn ông là có thể biết phú quý hay bần hàn. Cùng tìm hiểu top 4 tướng tai tốt của đàn ông để có cái nhìn tổng quát nhất về phương diện này trong nhân tướng học.

Thế nào là tướng tai tốt?

Một đôi tai được xem là tốt khi hội tụ những yếu tố sau:

  • Da tai trắng hơn da mặt
  • Cả hai tai đều thẳng, dài. dái tai đều và tròn
  • Luân và quách phải phân tách rõ ràng, luân cần rộng và tròn, quách nổi rõ
  • Lỗ tai rộng

Trong thuật xem tướng tai về cơ bản người xem tướng sẽ phải xem xét các yếu tố về tai như hình dáng, màu sắc, vị trí và kích thước và tương quan của chúng trong toàn thể khuôn mặt, với các bộ vị khác để có cái nhìn tổng quan nhất từ đó cũng có thể thấy được tướng nào là tướng tai tốt, tướng nào là tướng tai xấu.

Nếu như các bộ phận khác đẹp và cũng đạt tiêu chuẩn thì người này ít nhiều cũng có thành quả về công danh sự nghiệp và ngược lại đôi khi một bộ vị xấu có thể làm hỏng cả khuôn mặt.

Top 4 tướng tai tốt của đàn ông mà bạn nên biết

Top 4 tướng tai tốt của đàn ông

Tướng tai hình quân cờ

Đây là tướng tai có hình dáng đầy đặn, tròn trịa cân xứng nhưng lại nhỏ.

Đặc điểm nhận dạng là có quách cong, dày dặn hai tay ép sát đầu, dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng, vành tai trong không lấn lướt vành tai ngoài kèm theo đó là da tai trắng hơn da mặt.

Luận giải: Người đàn ông sở hữu tướng tai này là người lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, phú quý, cao sang có thể đại phát khi bước vào độ tuổi trung niên. Họ nói được làm được, có chí tiến thủ và nỗ lực hết mình vì mục tiêu đặt ra. Bởi vậy có thể gánh vác được trọng trách gia đình trên mọi phương diện. Tuy nhiên tướng tai hình quân cờ vẫn chỉ được coi là tướng tiểu quý trừ vài trường hợp mới đại phát.

Top 4 tướng tai tốt của đàn ông mà bạn nên biết
Tướng tai quân cờ được xem là tướng tốt của đàn ông trong nhân tướng

Tướng tai cọp

Tướng tai này nhỏ hơn khuôn mặt và không nhìn thấy rõ tai nếu nhìn trực tiếp.

Chúng có phần trên hơi thon và khuyết nhưng phần giữa lại rộng rồi đến cuối tai. Nổi bật với vành tai dày và không có thùy châu cộng thêm luận quách thường đảo là đặc trưng cơ bản của tướng tai cọp hay tướng tai hổ.

Luận giải: Tướng tai này chỉ có ở những người đàn ông uy quyền nhưng tính cách lại khác lạ hay hành động gian hiểm. Nếu hết hợp được với ngũ quan hình hổ thì sẽ phát huy được hết sức mạnh, công danh, sự nghiệp đều có thành tựu. Họ dũng mãnh và nhanh nhẹn như hổ nên có khả năng làm lãnh đạo, chỉ huy được người khác.

Top 4 tướng tai tốt của đàn ông mà bạn nên biết
Tướng tai cọp được xem là tướng tốt của đàn ông trong nhân tướng

Tướng tai phật

Tai phật là loại tai có cảm giác to lớn đặc biệt là dái tai trĩu xuống. Chúng thường cao quá lông mày, tai dày, tai trong lớn và đầy đặn. Sắc tai ửng hồng tự nhiên, thùy châu mập mạp và xệ xuống vai.

Luận giải: Đây là tướng tai thành tựu mà hiếm người đàn ông có. Đàn ông có tướng tai này mà có mặt mũi tuấn dật, dễ nhìn, trán cao rộng, mũi sư tử, mắt rồng thì người này là đại phú đại quý, làm việc gì cũng thuận lợi và luôn có quý nhân giúp đỡ.

Top 4 tướng tai tốt của đàn ông mà bạn nên biết
Tướng tai phật được xem là tướng tốt của đàn ông trong nhân tướng

Tướng tai dính não

Loại tai này có phần nhĩ căn rộng, chắc nhìn như tai đang dính vào khuôn mặt. Để có thể đánh giá tốt những người đàn ông sở hữu tướng tai này cần kết hợp thêm tướng mày và độ đàn hồi, dẻo dai của tai. Nếu như tai rõ và chắc, có tính đàn hồi cao cộng thêm lông mày đẹp mọc lan xuống bờ mắt thì cực kỳ tốt xét trên phương diện nhân tướng học.

Luận giải: Cổ nhân cho rằng đây là tướng tai của bậc anh hiền, phúc lộc song toàn có tiếng thơm để lại cho hậu thế về sau.

Top 4 tướng tai tốt của đàn ông mà bạn nên biết
Tướng tai dính não được xem là tướng tốt của đàn ông trong nhân tướng

Xem tướng tai cũng có thể nắm bắt được phần vận mệnh giàu nghèo, sang giàu của chủ nhân và đặc biệt chúng cũng có thể biết được thọ mệnh của người được xem.

Nam giới nếu sở hữu 4 loại tướng tai trên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, bản thân thông minh cơ trí dễ dàng vang danh để lại tiếng thơm cho đời sau. Trên con đường làm ăn cũng thường được quý nhân giúp đỡ gặp hiền tài trợ giúp tuy nhiên vẫn cần đề phòng tiểu nhân hãm hại ảnh hưởng đến danh tiếng và tiền tài.

Trên đây là 4 tướng tai được xem là tốt của đàn ông các bạn có thể tham khảo đặc biệt là chị xem phụ nữ để có thể chọn được đức lang quân như ý.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.