Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát

0

Cập nhật vào 28/12

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát hiện là một trong những địa chỉ top 1 về cung cấp đồ đồng, các sản phẩm chế tác bằng đồng. Các sản phẩm tại đây chiếm ưu thế về chất lượng, giá cả cũng như sự công phu, tỉ mỉ trong chế tác. Nếu bạn cũng đang quan tâm, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát qua những chia sẻ dưới đây.

1. Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát – Địa chỉ cung cấp tranh đồng uy tín

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát - Địa chỉ cung cấp tranh đồng uy tín
Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát – Địa chỉ cung cấp tranh đồng uy tín

Hiện trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp đồ đồng mỹ nghệ cao cấp mà bạn có thể tham khảo giá. Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ, bạn cần cân nhắc giữa nhiều yếu tố như giá cả, chất lượng cũng như độ uy tín. Không ít địa chỉ hiện nhằm đánh vào tâm lý muốn mua hàng rẻ nên cung cấp các sản phẩm không chất lượng. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng đồ đồng phải kể đến đó là  Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Đây là địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm chế tác bằng đồng với nhiều năm kinh nghiệm.

Tại đây không chỉ cung cấp tranh vinh quy bái tổ dùng cho nhà thờ mà còn có đa dạng các loại sản phẩm bằng đồng như đúc tượng đồng theo yêu cầu, chế tác lư đồng, khiên đồng, các sản phẩm mỹ nghệ bằng đồng,… Ưu điểm của đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát không chỉ ở chất lượng mà tại đây còn đảm bảo giá bán tốt nhất. Mức giá tại đây luôn có sức cạnh tranh với nhiều đơn vị trên thị trường.

2. Tham khảo bảng giá tranh vinh quy bái tổ tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát

Tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát hiện đang cung cấp khá đa dạng các loại tranh vinh quy bái tổ được chế tác bằng đồng. Tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước hay yêu cầu cụ thể mà giá tranh có sự thay đổi khác nhau. Cùng tham khảo ngay một vài mức giá tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát có sẵn được công khai giá mà bạn có thể tham khảo đó là:

– Tranh Vinh Quy Bái Tổ đồng vàng đẹp chạm tay tinh xảo sắc nét 100%

Tranh Vinh Quy Bái Tổ đồng vàng đẹp chạm tay tinh xảo sắc nét 100%
Tranh Vinh Quy Bái Tổ đồng vàng đẹp chạm tay tinh xảo sắc nét 100%

Một trong những mẫu tranh vinh quy bái tổ bằng đồng nhận được nhiều yêu thích và lượng đặt hàng lớn mỗi năm tại Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát phải kể đến đó là mẫu tranh Vinh Quy Bái Tổ đồng vàng đẹp chạm tay tinh xảo sắc nét 100%. Bức tranh được chế tác công phu, sự kết hợp hài hòa và khéo léo giữa màu đồng và màu sơn đen. Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ đồng vàng này được nghệ nhân tại đây chế tác với gần 30kg bao gồm các nguyên liệu như là đồng, gỗ tròn, gụ, hương,…

Màu sắc chủ đạo là màu đồng vàng và sơn đen đã làm bức tranh chân thực, tạo được nét sáng tối, từ đó tạo nên thần của bức tranh Vinh Quy Bái Tổ đồng vàng đẹp chạm tay tinh xảo sắc nét.

Giá bán công khai trên website của bức tranh vinh quy bái tổ này có giá 16.500.000 hiện đang khuyến mãi còn 13.300.000.

– Tranh đồng vinh quy bái tổ đồng vàng nhật rộng 1,2m và dài 2,3m

Tranh đồng vinh quy bái tổ đồng vàng nhật rộng 1,2m và dài 2,3m
Tranh đồng vinh quy bái tổ đồng vàng nhật rộng 1,2m và dài 2,3m

Ngoài mẫu trên, hiện Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát còn có mẫu vinh quy bái tổ đồng vàng nhật với kích thước rộng 1,2m và dài 2,3m. Bức tranh được chế tác khá tỉ mỉ với từng chi tiết, khắc họa chân thực cảnh quê hương cùng những niềm vui hân hoan khi vinh quang bái tổ. Không những vậy, bức tranh được chế tác kèm đèn led sáng, làm nổi bật từng chi tiết, ánh đèn làm bật được những chi tiết mạ vàng lấp lánh, tạo nên nền khung 3d vô cùng chân thực và sống động.

Hiện bức tranh được Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát bán với giá công khai là 14.500.000 hiện đang khuyến mãi còn 13.600.000.

Với những chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đọc đã nắm được giá tranh vinh quy bái tổ tại  Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát rồi đúng không nào. Để tham khảo thêm giá, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh chóng. Đừng quên theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Thân ái!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.