Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Chia sẻ kinh nghiệm sinh con trai theo ý muốn

0

Cập nhật vào 26/10

Để có thể sinh con trai thì vợ chồng cũng cần có những kiến thức cơ bản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm sinh con trai để các cặp vợ chồng có thể tham khảo.
1. Chọn lựa ngày giao hợp “chuẩn” để sinh con trai

Để chọn lựa ngày giao hợp thích hợp là một trong những kinh nghiệm sinh con trai được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Để có thể áp dụng cách này thì người vợ phải canh ngày rụng trứng thông qua các biện pháp như: căn cứ độ nhầy của tử cung, căn cứ vào chu kì kinh nguyệt hay sử dụng que thử rụng trứng…

Chọn ngày giao hợp thích hợp
Chọn ngày giao hợp thích hợp

Tinh trùng của nam giới gồm X và Y, nếu để tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ sinh ra con trai, bởi vậy mà cần lựa chọn thời điểm giao hợp thích hợp để tăng tỉ lệ sống của tinh trùng Y. Theo nghiên cứu thì giao hợp vào đúng ngày phụ nữ rụng trứng và sau ngày phụ nữ rụng trứng khoảng 2- 3 ngày thì tỉ lệ sinh con trai sẽ cao hơn rất nhiều. Ngược lại nếu giao hợp vào trước ngày rụng trứng 1- 2 ngày thì sẽ có khả năng sinh con gái cao hơn. Có thể bài viết Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai năm 2017 sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

2. Cách sinh con trai theo mùa và độ tuổi

Dựa vào kinh nghiệm sinh con trai từ thời xưa cũng như kết quả nghiên cứu khoa học của chuyên gia Mỹ thì mùa hè là thời điểm mà con trai được sinh ra nhiều hơn các mùa khác.

Chính vì thế, bạn nên lựa chọn thời điểm quan hệ vào mùa thu hoặc mùa đông để có được xác suất sinh con trai cao hơn. Hơn nữa, đây là thời gian mà tinh trùng của người chồng khỏe mạnh và nhiều nhất trong năm, chính vì lẽ đó mà tỉ lệ sinh con trai cũng cao hơn.

Ngoài ra, theo thống kê cho thấy, số lượng phụ nữ trên 35 tuổi có tỷ lệ sinh con gái cao hơn phụ nữ trẻ. Vì thế bạn nên thực hiện việc quan hệ này sớm hơn độ tuổi 35 để làm tăng tỷ lệ sinh con trai.

3. Xây dựng chế độ ăn hợp lí cho vợ chồng

– Chế độ ăn cho vợ

Về dinh dưỡng, theo kinh nghiệm sinh con trai thì người vợ nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium, potassium và các chất tạo môi trường kiềm trong âm đạo. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu …

Chế độ ăn cho vợ cần đảm bảo dinh dưỡng và các dưỡng chất cần thiết
Chế độ ăn cho vợ cần đảm bảo dinh dưỡng và các dưỡng chất cần thiết

Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn đọc tham khảo nhóm thực phẩm tạo môi trường kiềm trong âm đạo Tại đây.

– Chế độ ăn cho chồng

Khi có ý định sinh con, người đàn ông cần tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng và số lượng tinh trùng.

Đàn ông nên ăn thêm các loại rau củ quả có hàm lượng kali, kẽm, vitamin B, C... tăng khả năng sinh con trai
Đàn ông nên ăn thêm các loại rau củ quả có hàm lượng kali, kẽm, vitamin B, C… tăng khả năng sinh con trai

Trong các khẩu phần ăn hàng ngày, người chồng nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, ngao, hàu, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… bạn đọc tham khảo chi tiết tại bài viết: Đàn ông nên ăn gì để sinh con trai. Ngoài ra còn phải tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh cũng là cách giúp bạn tăng sự dẻo dai và chất lượng của tinh trùng.

4. Tâm lí thoải mái khi quan hệ

Tâm lí thoải mái không chỉ giúp cuộc yêu diễn ra tốt đẹp mà còn là một trong những kinh nghiệm sinh con trai mà các cặp đôi có thể tham khảo. Vợ chồng nên chọn cho mình một tư thế thoải mái nhất khi quan hệ. Mặc dù tư thế quan hệ không quyết định giới tính của thai nhi được, nhưng nó có khả năng làm tăng tỷ lệ sinh con trai cao hơn.

Tâm lí thoải mái trong cuộc yêu
Tâm lí thoải mái trong cuộc yêu

Khi quan hệ lựa chọn tư thế nào mà cả hai thấy thoải mái nhất, người chồng sẽ đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo của người phụ nữ và xuất vào sâu bên trong. Việc này giúp tinh trùng Y (con trai) có thể gặp trứng nhanh hơn. Trên thực tế, khoa học chứng minh Vợ chồng “yêu” vào buổi sáng dễ thụ thai hơn bởi thời điểm đó cả hai đều tràn đầy sinh lực sau một giấc ngủ dài, năng lượng được hồi phục giúp chất lượng cuộc yêu được nâng lên đáng kể và cũng sẽ rất dễ dàng để cả hai cùng “lên đỉnh”.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.