Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tháng 3 này… chiến dịch “What Wonderful European Beef” sẽ quay trở lại TP.HCM

0

Cập nhật vào 19/03

Mở đầu chuỗi sự kiện tháng 3 là tin vui cho những nhà nghiên cứu về ẩm thực Châu Âu. Tổ chức liên ngành thực phẩm nông nghiệp của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (PROVACUNO) quay trở lại Việt Nam để tiếp tục quảng bá chất lượng tuyệt vời của thịt bò Châu Âu.

Trong khuôn khổ của chiến dịch “What Wonderful European Beef” diễn ra tại Việt Nam lần thứ 2, đơn vị tổ chức sẽ kết nối, mang đến cho các chuyên gia về ẩm thực u màn trình diễn của Chef Phạm Long Cường. Anh ấy từng được trao giải trong “East Meet West Vietnam 2021” và là Quán quân của cuộc thi Đầu bếp tương lai vào năm 2020. Tại sự kiện này, Chef Phạm sẽ chế biến các món bò theo phong cách Việt Nam từ những miếng thịt ngon nhất của Châu Âu.

Sự kiện “Thịt bò Châu Âu thật tuyệt vời” sẽ diễn ra vào ngày 23/03 tại TP. Hồ Chí Minh. Các chuyên gia trong ngành thực phẩm sẽ có cơ hội tìm hiểu về thịt bò cao cấp của Châu Âu và thưởng thức các món ngon chế biến từ chính nguyên liệu này.

Chiến dịch này được kỳ vọng sẽ không chỉ thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia mà cả những người tiêu dùng Việt. Bởi những năm gần đây, sức hút của món Âu nói chung và thịt bò Châu Âu đã lan tỏa dần trong giới sành ăn.

Sự cuốn hút diệu kỳ của món Âu

Nếu như người Việt thường cầu kỳ trong khâu sơ chế và nêm nếm khá nhiều gia vị khi nấu ăn thì món Âu lại có cách thức chế biến rất đơn giản và sử dụng ít gia vị.

Thông thường, các món ăn đậm chất phương Tây không kết hợp với bất kỳ một loại nước chấm nào nhằm giữ mùi vị nguyên bản của từng nguyên liệu.

Tháng 3 này... chiến dịch “What Wonderful European Beef” sẽ quay trở lại TP.HCM

Món ăn Âu mang đến sự mới mẻ cho thực khách Việt

Chính sự khác biệt trong cách sử dụng nguyên liệu và cả cách nêm nếm giữa hai nền Âu – Á đã giúp cho thực khách Việt cảm thấy hào hứng, thích thú hơn khi được khám phá những món ăn mới có nguồn gốc châu Âu.

Chất lượng tuyệt vời – Chiều lòng những khách hàng khó tính

Có lẽ, yếu tố chính thu hút thực khách khi tìm đến các nhà hàng chế biến món Âu chính là nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Một trong số đó phải nhắc đến thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha.

Phần lớn các trang trại đều nuôi dưỡng bò bằng cỏ, nhưng bò tại Châu Âu được nuôi với ngũ cốc dinh dưỡng. Thịt bò được nhập khẩu từ các trang trại tại Tây Ban Nha đã được công nhận tại Việt Nam về chất lượng, khả năng truy xuất nguồn gốc và sản xuất bền vững. Thịt bò Tây Ban Nha tuân thủ các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của Mô hình Sản xuất Châu Âu (MPE) nhằm cung cấp đến tay người tiêu dùng những loại thực phẩm lành mạnh và an toàn nhất.

Tháng 3 này... chiến dịch “What Wonderful European Beef” sẽ quay trở lại TP.HCM

Chất lượng tạo nên giá trị của ẩm thực phương Tây

Đánh thức vị giác người Việt

Không chỉ chất lượng tuyệt vời, hương vị độc đáo từ nguyên liệu cũng là một lý do khiến cho số lượng người “săn lùng” món Âu ngày càng nhiều.

Một trong những điều làm nên điểm khác biệt của thịt bò Châu Âu là sự đa dạng của các phần cắt. Tùy thuộc vào độ tuổi tại thời điểm giết mổ, quá trình sản xuất và thương mại hóa động vật non mà thịt bò Châu Âu sẽ mang lại những hương vị khác nhau.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để thưởng thức thịt bò nhập khẩu chất lượng. Hãy khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.